Tâm sự dân Mỹ Thuật Vẽ Mấu Nude 100%
3/13/2015

   Sang học kỳ 2 năm đầu, lớp tôi được thầy thông báo là bắt đầu vẽ nude100% chất liệu sơn dầu, mẫu nữ. Cả lớp nhao nhao như chó con khát sữa,bọn con gái thì sợ ko dựng được. Còn bọn mình,bọn con trai mọi khi tiết hình họa 7h15 vào lớp thì 9-10h sáng mới đủng đỉnh mò lên vẽ 1 tí rồi lại rủ nhau ra tiệm net chơi đế chế đến chiều. Có khi còn chẳng thèm lên lớp...


 Được tin vẽ nude mẫu nữ,sáng 6h30 bọn con trai đã gọi nhau ầm ĩ, tìm bảng,mua giấy A-0,vót sẵn bút chì, lau tẩy đợi sẵn ở cửa lớp ko thiếu thằng nào. Thằng nào cũng sồn sồn như bị nước sôi dội vào mồm. 7h mẫu tới, thằng nào thằng nấy khóc lóc thảm thiết như bị thiến chim. Mẫu là 1 cô hơn 50 tuổi, nặng hơn 80kg. Ngực xệ đến tận rốn. Cổ kiêu 3 ngấn...

 Cứ mỗi lần đổi mẫu mới, thầy giáo cho chúng tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có những lần đổi mẫu nam nude100%, bọn con gái ko dám vẽ, có đứa còn khóc ngoài lớp ko dám vào vì cả đời chưa bg thấy cái ấy của đàn ông trưởng thành nên nó sợ. Và vì điểm số nên phải vào vẽ chống đối, bọn con gái dạt ra hết phía sau lưng mẫu nam để cái ấy nó ko đập vào mắt. 20 đứa vẽ như nhau, toàn thấy mông xinh khô thoáng của mẫu nam. Thời gian này, lớp chúng tôi như bị hiếp dâm thị giác, tra tấn bộ nhìn ;;)

Rồi dần dần cũng quen, bọn con trai quen dần với những cặp vếu dài tới rốn,mỡ từng ngấn, từng ngấn như con sâu. bọn con gái cũng bạo dạn đối diện với thẳng nhỏ nhiều hơn,ko còn chui ra sau vẽ lưng nữa, thi thoảng còn bàn tán sao thằng nhỏ của mẫu tuần này ko art như thằng nhỏ của mẫu tuần trước ... Sang năm thứ 3 cái lũ mất dạy chúng nó còn ăn mặc hở hang lượn như cá vàng,chó cảnh trc mặt mẫu nam để troll cho thằng nhỏ chào cờ cơ mà.

Sau này cũng có vài lần thuê mấy chị gà móng đỏ 18-25 tuổi về làm mẫu. Dáng đẹp khỏi bàn :"> như porn star vậy :)) bọn con trai vẽ mà cứ gẫy ngòi bút chì liên tục, những hôm đó lớp chẳng có thằng ngu nào bỏ tiết đi chơi đế chế :))) thậm chí,hết giờ mà vẫn còn muốn vẽ tiếp.
 
Lửa gần xăng lâu ngày cũng cháy, cũng lọ mọ ra làm quen, bắt chuyện với mẫu khi nghỉ giải lao, mẫu mỏi nghỉ 15p, biết thêm về hoàn cảnh và lý do đến nghề của từng người.
*Cô già 50t ngực dài tới rốn làm mẫu được hơn 10-12 năm cho 2 trường mỹ thuật. Mỗi buổi được 300-500k nên cô tranh thủ kiếm thêm thu nhập
 * chị đẹp gái 36t đi SH ý dùng 8800 gold nokia ( thời đó ) đi làm mẫu nude vì sở thích, hay xin bài sinh viên vẽ chị về ngắm 1 mình. Chị dấu chồng đi làm, chị nói đi shopping, đi cầu lông chứ chồng chị biết chắc ông chôn chị luôn.
* nta nói đừng nghe cave tâm sự, nhưng em cave này theo lời em nói thì hoàn cảnh rất éo le: bm mất sớm,15t đã phải làm cave, cặp bồ để nuôi em học dh #:-s
 
* rồi 1 chú nhìn rất men #:-s do cờ bạc gái gú mà vợ con bỏ đi, bây h chẳng công việc j nên làm mẫu. Thỉnh thoảng nhớ nghề vẫn hay dụ mấy thằng trong lớp chơi xóc đĩa, 3 lá lột tiền bọn nó. nhưng có những mẫu đặc biệt, làm ko vì tiền. họ làm vì cái duyên với nghề này. nghề ko thực sự như nhiều bạn trẻ nghĩ : ngồi 1 chỗ mấy tiếng nhận tiền. ko đơn giản đâu ạ, ngồi bất động cả buổi mấy ai làm đc. nên hồi đó rất nể và tôn trọng mẫu nude, nhờ họ mà mình mới vẽ lên tay đc, dựng đc bài, hiểu hơn về giải phẫu, cấu trúc, tỉ lệ :)
Rồi cũng qua cái thời trẻ trâu, thích vẽ mẫu già, nhăn nheo hơn. Vì những mẫu đó thường gương mặt góc cạnh, có nếp nhăn. Có chút gì đó sương gió, khổ hạnh. Vẽ những mẫu như vây, lột tả được thần thái, còn gì bằng :"> vẽ quen nên cũng chỉ coi vẽ người mẫu nude như mình vẽ tĩnh vật, chai lọ. Ko sồn sồn như hồi đầu nữa.
Rồi con trai trong lớp cũng chia nhau đến sớm, ko phải hóng gái đẹp hay làm gì bậy bạ. Mà mùa đông trời lạnh, đến sớm nhóm lò than, để cạnh chỗ mẫu đứng cho ấm. Sợ mẫu bệnh cảm lạnh, rồi sau này qũy lớp trích ra mua cái lò sưởi điện nên ko phải nhóm bếp than nữa =))
Hồi sinh viên bựa mà vui thật.
Thiết kế in Offset chất lượng cao - 0935 531 567 Chuyên in phong bì thư chất lượng cao tại Hà Nội
 Dịch vụ thiết kế in ấn thiệp cưới giá sinh viên tại Hà Nội
 Nơi in thiệp cưới giá rẻ, in thiệp cưới tại Cầu Giấy
 Cách viết thiệp mời cưới, mời cưới
 Báo giá in bạt Hiflex
 Hài hước Cuối tuần với Ngân Hà Xanh
 in Thiệp chúc Tết, in thiệp chúc mừng năm mới
 In giấy khen, in bằng khen các loại
 In thiệp cưới tại Thanh Xuân
 In thiệp cưới tại Đống Đa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Báo giá in
0935 531 567
Kinh doanh
0977 114 082
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến
 
Công ty CP giải pháp truyền thông ngân hà xanh
 
 Add: Số 36 Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0898 271 209
Hotline: 0935 531 567 - 0977 114 082
Email: quanly@ingiare24h.com
Website: www.ingiare24h.com

 

In ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại Hà nội

Dịch vụ in ấn - máy văn phòng