in ấn giá rẻ, công ty in ấn, in thiệp cưới
Báo giá in Poster trên giấy
Dùng vào việc quảng bá 1 sản phẩm hay 1 chương trình nào đó. Poster mang tính chấy khuếch trương và thông báo. Tùy vào mục đích sử dụng mà in poster trong nhà hay ngoài trời.
Báo giá in Hóa Đơn 3 Liên
Dùng vào việc bàn giao giữa người bán và người mua. Ghi chép bàn giao sản phẩm dịch vụ. Đây cũng là những chứng từ kế toán. Hầu như các doanh nghiệp đều phải dùng đến hóa đơn, phiếu giao hàng, biên nhận.
Báo giá in Danh thiếp
là một sản phẩm cá nhân dùng trong các trường hợp giao dịch. Trao nhau thông tin cá nhân: số điện thoại, địa chỉ email hay cơ quan làm việc nơi công tác.
Báo giá in Catalogue, brochure
Catalog hay còn gọi catalog sản phẩm. Catalog là một sản phẩm in ấn với rất nhiều công phu trong đó. Catalog được dùng để giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang phục vụ.
Báo giá in Kẹp file
Kẹp file là một sản phẩm in rất cần thiết cho văn phòng. Kẹp file không những dùng để kẹp tài liệu, bảo quản tài liệu. Kẹp file còn là một sản phẩm hữu hiệu để giới thiệu khái quát về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp. Kẹp file còn dùng để đựng tài liệu giấy tờ hay tờ rơi tờ gấp, Kẹp file mang lại sự sang trọng cho các bộ tài liệu khi gửi đến khách hàng và đối tác...
Báo giá in phong bì thư
Đây là sản phẩm dùng cho văn phòng. Phong bì không những để đựng các thư từ, văn bản giấy tờ mà phong bì còn là một cách quảng cáo dán tiếp cho khách hàng biết về doanh nghiệp.
Báo giá in tiêu đề thư
Tiêu đề thư: Đây là sản phẩm phục vụ cho văn phòng. Tiêu đề thư dùng để các doanh nghiệp in các công văn, hay các giấy tờ công ty. Tiêu đề thư thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác...
Báo giá in Tờ Rơi tờ gấp
Là một loại tài liệu dùng để quảng cáo các sản phẩm của doanh nghiệp. Tờ rơi thường dùng trên chất liệu giấy Cosche, với hình ảnh bóng đẹp sắc nét. Tùy vào thiết kế hay ý tưởng quảng cáo sản phẩm mà in các loại tờ rơi với kích thước khác nhau: tờ rơi A4, tờ rơi A5 hay tờ rơi 20x20, tờ rơi 20x10...Tờ rơi có thể được kẹp vào sản phẩm, trưng bầy ở các gian hàng, hay được phát tận tay khách hàng người đi đường.
Những lưu ý khi in thiệp cưới
Thế là đám cưới của 2 bạn sắp được tổ chức, bạn đang phân vân nên lựa chọn thiệp cưới như thế nào
liên hệ in ấn
liên hệ in ấn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Báo giá in
0935 531 567
Kinh doanh
0977 114 082
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến
 
Công ty CP giải pháp truyền thông ngân hà xanh
 
 Add: Số 36 Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0898 271 209
Hotline: 0935 531 567 - 0977 114 082
Email: quanly@ingiare24h.com
Website: www.ingiare24h.com

 

In ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại Hà nội

Dịch vụ in ấn - máy văn phòng