3 bức tranh phong thủy được nhiều người sử dụng nhất

Tranh treo tường đẹp

3 bức tranh phong thủy được nhiều người sử dụng nhất bạn có biết không. Đây là những bức tranh treo tường đẹp mang nhiều ý nghĩa to lớn đến với gia chủ. Làm đẹp cho không gian căn phòng. Thay đổi, điều hòa vận mệnh cho, loại bỏ những điều xui ra khỏi căn nhà. Bạn có quan tâm đến những bức tranh này không. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về “3 bức tranh phong thủy được nhiều người sử dụng nhất”. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. 3 Bức tranh phong thủy được sử dụng  nhiều nhất

3 bức tranh phong thủy dưới đây đã làm mưa làm gió tại thị trường  trong những năm gần đây. Các bức tranh vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa.

1.1  Tranh Mã đáo thành công

Tranh treo tường Mã đáo thành công

Tranh phong thủy Mã đáo thành công

Một trong những bức ảnh được nhiều người sử dụng để mang tài lộc về  nhà. Bức tranh mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ. Nhiều quan niệm cho rằng khi treo bức tranh “Mã đáo thành công”. Công việc sẽ trở lên dễ dàng hơn, nhanh thăng tiến hơn và xua đi những vận xấu cho gia chủ.

Cách treo tranh Mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công cũng có nguyên tắc riêng cần phải tuân thủ. Bức tranh thường được treo tại phòng khách. Đầu của những con ngựa sẽ hướng  vào phía trong của ngôi nhà tượng trưng cho tài lộc đi vào trong nhà vậy.

1.2 Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Bạn có muốn làm việc mọi chuyện đều thuận lợi suôn sẻ không. Chắc hẳn là ai cũng muốn rồI. Đây chính là lý do tại sao tranh thuận buồm xuôi gió lại nằm trong tốp những bức tranh được nhiều người sử dụng nhất. Với nét vẽ tinh xảo, phong thủy hợp với mệnh thủy, mộc, kim.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Treo tranh thuận buồm xuôi gió thường để phía thuyền hướng vào phía trong ngôi nhà với hàm ý mang theo tiền tài đi vào nhà. Hoặc theo nguyên tắc về hướng nhà:

– Hướng Bắc: Hướng về cung quan lộc điều này làm tăng khả năng lãnh đạo

 – Hướng Đông: Hướng phát triển năng lượng cho hành mộc và giảm năng lượng dư thừa cho hành hỏa.

– Hướng Đông Nam: Hỗ trợ những người thuộc hành mộc giúp cho công việc trở lên thuận lợi.

– Hướng Tây Bắc: Đây là hướng mang lại tiền tài của cải

– Hướng tây bắc : Hướng tăng cường khả năng phát triển trí tuệ, thông minh

=> Chú ý không nên đặt tranh theo hướng nam: Vì đây là hướng ngũ hành Hỏa Xung khắc. Không nên đặt tranh theo hướng này sẽ bất lợi cho gia chủ.

1.3 Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Đây là bức tranh được nhiều người chọn. Không chỉ là một bức tranh đẹp về mà đây còn là một bức tranh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ. Bức tranh vẽ 9 con cá chép đang vượt qua ngũ môn để hóa chuyển thành rồng. Đây là con vật mang nhiều ý nghĩa đối với người dân việt Nam. Rồng là con vật linh thiêng tượng trưng cho sự uy quyền. Việc treo bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thăng tiến về công danh sự nghiệp, tài lộc. Đặc biệt trong việc kinh doanh sẽ đại thành công. Bức tranh thường được sử dụng để treo phòng khách, làm quà tặng đối tác bạn bè.

Cách treo tranh Cửu ngư quần hội

 Được đặt vị trí thuận lợi (Trung tâm phòng khách). Được đặt trên ghế sofa cách ghế sofa 2/3 chiều cao của ghế

-Theo ngũ hành thì bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành thủy do vậy những người thuộc hành thủy, tương sinh với hành thủy nên sử dụng.

– Những người kỵ hành thủy không nên sử dụng tranh này vì rất có thể sẽ không mang lại những điều may mắn cho những người thuộc hành này.

– Về vị trí nên treo tranh theo các hướng như: Hướng đông, Hướng Đông Nam, Hướng bắc. Các hướng này  rất thuận lợi cho bức tranh và gia chủ.

2. Mua 3 bức tranh phong thuỷ tại đâu

Để mua 3 bức tranh phong thủy này không phải là điều đơn giản. Bởi những bức tranh này không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cần đạt được các tiêu chuẩn về kích thước cũng như ý nghĩa của bức tranh mang lại.

In giá rẻ 24 là địa chỉ sản xuất tranh treo tường hàng đầu miền bắc. Cam kết về chất lượng cũng  như giá cả sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.