Bạn cần phải biết những điều này khi in phông trung thu

In phông trung thu đẹp

 Trung thu là lễ hội được đón chờ nhất tại mùa hè. Chúng ta cũng biết đó là ngày lễ đã có tại Việt Nam từ lâu đời. Mang nhiều ý nghĩa lịch sử, qua nhiều thế hệ tết trung thu không chỉ là ngày lễ của các em nhỏ.  Mà Thông qua ngày lễ, tết trung thu này còn gắn kết mọi người với nhau hơn. Việc in phông đẹp hay không, in nhân vật như thế nào có ý nghĩa to lớn đến đến ngày trung thu. Bài Viết này in giá rẻ 24h sẽ chia sẻ cho các bạn về “Bạn cần phải biết những điều này khi in phông trung thu”. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Xem thêm

Truy tìm dịch vụ in phông trung thu giá rẻ

1. Đôi nét về thiết kế in phông trung thu

"<yoastmark

In phông trung thu đẹp không phải đơn giản là bạn thích, hay muốn in một cách tùy tiện được. Mà in phông phải theo một nguyên tắc khoa học. Trung thu đã có tại Việt Nam từ ngàn năm nay. Những hình ảnh như: Bánh trung thu, đèn lồng, đèn ông sao, trăng tròn vv…Đã đi vào tiềm thức người Việt Nam. Bạn không thể bóp méo những hình ảnh đó được.

Để thiết kế in phông đẹp bạn cần phải có cái nhìn toàn cảnh. Phối hợp về màu sắc cũng như vị trí một cách hoàn hảo. Bạn có thể lồng ghép các sự kiện cá nhân vào ngày trung thu một cách hợp lý. Để tăng ý nghĩa cho phông của bạn.

2. Chất liệu in phông trung thu

Chất liệu in phông trung thu rất quan trọng. Việc sử dụng chất liệu in có vai trò quan trọng đến sự kiện của bạn. Ngày nay việc in phông được sử dụng phổ biến trên chất liệu bạt Hiflex. Đây là loại bạt được làm từ chất liệu nhựa (pvc). Là loại bạt có khả năng chống nắng và chống mưa tốt. Tính năng co dãn khá cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tùy theo vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn độ dày phù hợp. Bạt Hiflex được chia ra thành 3 loại (độ dày ) chính.

"<yoastmark

Bạt in Hiflex có dộ dày : 3.2dzem.

Bạt in Hiflex có dộ dày : 3.6dzem.

Bạt in Hiflex có dộ dày : 3.8dzem.

Với độ dày càng lớn vỉ bạt càng bền chắc, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn. Tuy vậy bạt in Hiflex có độ dày : 3.2 dzem cũng là chất liệu rất tốt cho in phông.

3. Địa chỉ in phông chất lượng cao giá rẻ

In giá rẻ 24h là địa chỉ in phông trung thu chuyên nghiệp rất đáng để lựa chọn. Vì in giá rẻ 24h là xưởng in chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn cho khách hàng. Khách hàng đến với xưởng in giá rẻ 24h sẽ nhận được giá rẻ so với các công ty khác khiến bạn bất ngờ. Đặc biệt là những ngày trung thu này rất nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng lựa chọn in giá rẻ 24h. Trải qua nhiều năm những doanh nghiệp , công ty lớn đó vẫn đến với in giá rẻ 24h.

In phông bạt tại in giá rẻ 24h chất lượng cao
In phông bạt tại in giá rẻ 24h chất lượng cao

Tại đây có đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng lớn, sử dụng máy in tiên tiến hiện đại. Đây là những điều kiện thuận lợi, và là lợi thế để In giá rẻ 24h cạnh tranh so với các công ty khác.

Kết luận:

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu được về “Bạn cần phải biết những điều này khi in phông trung thu”. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin phía dưới.

Xưởng in giá rẻ 24h

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/inphongbat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.