Banner và Standee có điểm gì khác biệt

In phông trung thu bằng bạt hiflex

Banner và Standee  đây là 2 sản phẩm được chế tạo ra nhằm mục đích thông báo, giới thiệu, quảng cáo cho sự kiện, sản phẩm vv…Nhưng hai sản phẩm này lại có khá nhiều điểm khác biệt. Bài viết này in giá rẻ 24h sẽ chia sẻ cho các bạn về “Banner và Standee có điểm gì khác biệt”. Mời các bạn cùng theo dõi.

1 Điểm giống nhau giữa Banner và Standee

Trước khi đến với điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm ta cùng điểm qua những nét giống nhau giữa 2 sản phẩm.

Chức năng giới thiệu quảng cáo sản phẩm

Cả 2 đều có chức năng về giới thiệu và quảng cáo về một sản phẩm hay một sự kiện nào đó. Tuy có cùng chức năng nhưng không vì thế mà cạnh tranh nhau. Sử dụng kết hợp cả 2 sản phẩm là điều hoàn hảo trong tổ chức sự kiện, quảng cáo sản phẩm, hội nghị

Chất liệu sản phẩm

Nguyên liệu phổ biến của 2 sản phẩm này đều giống nhau. Cùng sử dụng một loại bạt đó là loại bạt hiflex. Loại bạt phổ biến trong in ấn. Với vải bạt hiflex bạn có thể in nội dung được chất lượng cao và rõ nét.

Cùng sử dụng một loại công nghệ in ấn

Với công nghệ phát triển các loại máy móc cũng phát triển không ngừng. Sản xuất 2 loại sản phẩm này bạn có thể sử dụng cùng một công nghệ in ấn

2. Điểm khác biệt giữa Banner và Standee

Phần trên chúng ta đã đề cập đến điểm giống nhau của Banner và Standee bây giờ chúng ta hãy cùng phân tích điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này nhé.

Khác nhau về kích cỡ

Banner thường được thiết kế với kích cỡ  lớn thể hiện sự trang trọng. Gây sự chú ý, tò mò lớn đối với mọi người. Khi người dùng nhìn vào banner có thể thấy ngay được điều mà banner thể hiện. Mọi người chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể hiểu được nội dung mà sản phẩm truyền tải tới mọi người 

Standee với thiết kế nhỏ gọn đối lập với Banner. Không đặt cao quá nhiều vào sự trang trọng. Nhưng Standee lại  thể hiện tính linh hoạt có thể vận chuyển tại nhiều vị trí khác nhau

Khác nhau về số lượng

Tùy vào mục đích và quy mô sự kiện người dùng có thể sử dụng nhiều hay ít Banner và Standee. Số lượng này mang tính tương đối với sự kiện quy mô lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều Banner và Standee. Số lượng trong cùng một sự kiện theo quy mô trung bình thường có một Banner và nhiều Standee.

Khác nhau về mức độ đa dạng và gây ấn tượng

Banner có nhiều thiết kế đa dạng độc đáo. Còn thể hiện trên nhiều phương tiện tiện thông tin khác nhau như

        Banner đường phố

        Banner online

        Banner website vv…

Chúng ta có thể thấy banner được sử dụng trên cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Như website. Ngày nay thiết kế banner trên website trang dần trở lên phổ biến trong xã hội khoa học, công nghệ đang phát triển như hiện nay.

Standee tuy không được sử dụng trong các phương tiện truyền thông hiện đại. Nhưng có một vai trò hết sức quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo.

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/inphongbat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.