In phông cưới luôn là điều cần thiết đối với mọi tiệc cưới. Tiệc cưới là việc trọng đại của một đời người. Mỗi người chỉ có thể tổ chức một lần duy nhất trong đời. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn có một đám cưới lộng lẫy linh đình. Để tổ chức một tiệc cưới linh đình cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là phông cưới.

1. In phông cưới luôn giúp tiệc cưới trở lên đẹp đẽ hơn

In phông cưới tại Ngân Hà Xanh
In phông tại Ngân Hà Xanh

Bạn có nghĩ rằng in phông cưới có quan trọng trong mỗi đám cưới không. Dù là đám cưới lớn hay nhỏ phông cưới luôn là cần thiết

phông cưới thể hiện một tình yêu gắn kết giữa 2 người

Tiệc cưới của 2 vợ chồng là điều thiêng liêng, được mọi người chứng minh rằng 2 vợ- chồng từ nay chính thức thức là của nhau.

Phông cưới như là một bảng thông tin với những hình ảnh, màu sắc chữ viết đẹp đẽ truyền tải về nội dung đám cưới của đôi vợ chồng đến với mọi người.

In phông cưới mang một nét truyền thống và hiện đại

Từ xa xưa truyền thống, phong tục đám cưới của việt nam đã có những nền tảng về phông cưới. Trong đó có tên cô dâu và chú rể được dán lên phông cưới.

Ngày nay phông cưới vẫn dựa vào phong tục truyền thống cũ nhưng được thể hiện một cách hiện đại hơn: Như việc đưa hình ảnh của hai vợ chồng lên phông cưới… và rất nhiều điều đặc biệt khác

In phông cưới tạo nên sự khác biệt trong đám cưới

In phông cưới tạo nên sự khác biệt
Tạo nên sự khác biệt

Bạn có muốn tạo sự khác biệt trong đám cưới của mình không. Chắc hẳn bạn cũng biết hiện nay đám cưới thường đi thuê. Nhưng bạn không biết các phông cưới được sử dụng nhiều lần. hơn nữa không có hình ảnh đặc sắc chỉ có mỗi tên cô dâu và chú rể. Điều này có làm bạn để lại ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc trong bạn không.

2. Ưu điểm khi bạn in phông cưới

Bạn có biết rằng khi thuê phông cưới sẽ gặp bao nhiêu rủi ro khác kèm theo. Đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu nhưng với in phông cưới bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những rủi ro đó.

2.1 Khắc phục được những rủi ro của phông cưới truyền thống

In phông cưới khắc phục được những nhược điểm truyền thông
Khắc phục được những nhược điểm truyền thông

– Bạn sẽ không phải mất công đi thuê, trả, đặt cọc, đôi khi phải bồi thường.

– Bạn sẽ không mất công chọn mua chữ, các họa tiết trang trí.

– Bạn cũng sẽ không mất công dán, bay chữ vv..

2.2   Ưu điểm khi in phông cưới

-Tạo sự khác biệt cho đám cưới của bạn

– Giá thành tương đương thậm chí rẻ hơn so với phông truyền thống

– Kích thước tùy ý, bạn có thể đặt bất kỳ kích thước nào, phù hợp với bất kì không gian nào mà bạn muốn.

– Thao tác đơn giản bạn chỉ việc đưa một tấm ảnh và nội dung cần thiết. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế theo phong cách riêng…

In phông cưới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, lạ mắt.

3 In phông cưới tại in giá rẻ 24h

In giá rẻ 24h là địa chỉ in phông tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Là công ty thành lập lâu năm, cung cấp cho hàng ngàn người về in phông cưới. Đây là xưởng in chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế cho mọi người, không chỉ cung cấp cho mọi người về dịch vụ in ấn mà còn hỗ trợ tư vấn thiết kế để khách hàng có những phông cưới đẹp nhất, chất lượng nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Xưởng in giá rẻ 24h.com

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/inphongbat/