Kinh nghiệm chọn tranh phòng bếp cho mọi nhà

Tranh phòng bếp chọn những ánh sáng tươi sắc

Kinh Nghiệm chọn tranh phòng bếp là điều quan trọng đối với mỗi người. Khi mua tranh treo tường đặc biệt là những bức tranh phong thủy chúng ta cần phải tuân theo những chuẩn mực trong ngũ hành tương sinh tương khác. Chọn được những bức tranh hợp phong thủy đối với nhà bếp không chỉ làm cho căn bếp đẹp hơn, mà còn làm cho món ăn ngon hơn, nhiều tài lộc hơn.

1.Kinh Nghiệm chọn tranh phòng bếp

Tranh phòng bếp đẹp

Tranh phòng bếp đẹp

Có rất nhiều cách chọn tranh phong thủy khác nhau. Dựa vào vị trí địa lý, kiến trúc của căn bếp mà có cách chọn tranh sao cho phù hợp. Nhưng nhìn chung đều có các cách chọn tranh thống nhất cho căn bếp của mỗi nhà.

1.1 Nên chọn những bức tranh thuộc ngũ hành mộc và tránh những bức tranh hành thủy

Theo quan niệm dân gian bếp đại diện cho hành hỏa. Theo ngũ hành tương khắc thì thủy khắc hỏa. Do vậy nếu treo những bức tranh thuộc hệ thủy(nước), không nên đặt tại không gian phòng bếp. Nếu như đặt bức tranh hệ thủy tại không gian phòng bếp. Như vậy căn bếp sẽ mang 2 yếu tố xung khắc (lửa- nước). Điều này có ảnh hưởng không tốt đến phòng bếp và vận khí của cả ngôi nhà.

Nên trạng bị những bức tranh thuộc hành mộc trong phòng bếp của ngôi nhà. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mộc sinh hỏa. Hai yếu tố tương sinh sẽ giúp cho phong thủy tài vận của ngôi nhà trở lên tốt hơn. Nên chọn những bức tranh trái cây, những hình ảnh cây cối màu xanh.

1.2 Nên chọn những bức tranh có ánh sáng tươi sắc

Tranh phòng bếp chọn những ánh sáng tươi sắc

Tranh phòng bếp chọn những ánh sáng tươi sắc

Những ánh sáng có màu sắc tươi sáng luôn tràn đầy sức sống và kích thích sự thèm ăn của cơ thể. Với một bức tranh có màu sắc tươi sáng trong căn bếp sẽ giúp bạn có cảm giác ăn ngon miệng hơn, một tâm trạng tốt hơn khi thưởng thức món ăn.

Những màu sắc kích thích cho sự ăn uống là những màu sắc nóng,. Thường là màu đỏ hay màu cam. Các bạn cũng có thể thấy các cửa hàng ăn uống thường sử dụng màu sắc nóng để kích thích sự ăn uống.

1.3 Tránh treo những bức tranh chân dung

Một điều không nên làm đó chính là treo những bức tranh chân dung tại phòng ăn. Phòng ăn là nơi tập trung của cả gia đình. Một bức tranh chân dung có thể sẽ gây lên áp lực lớn đối với hầu hết mọi người. Bữa ăn sẽ trở nên căng thẳng, không được thoải mái và tự nhiên. Chính vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh treo những ảnh chân dung trong phòng ăn.

1.4 Chọn chất liệu phù hợp cho các bức tranh treo trong phòng bếp

Tranh treo tường phòng bếp cần có chất liệu phù hợp

Tranh treo tường phòng bếp cần có chất liệu phù hợp

Chọn chất liệu cho bức tranh trong phòng bếp là điều vô cùng quan trọng . Bởi phòng bếp là nơi mà thường xuyên ẩm thấp, nhiều khói, dầu mỡ và thức ăn. Do cậy lựa chọn tranh cho phòng bếp thường phải sử dụng những chất liệu đặc thù cho căn bếp. Các chất liệu của bức tranh này phải có thể lau chùi một cách dễ dàng, vệ sinh một cách linh động tránh trường hợp ẩm mốc.

Ngày nay người ta sử cách thức bọc kính để bảo vệ bức tranh khỏi khói bụi, dầu mỡ…Mà còn bảo vệ bức tranh trọn vẹn tránh hỏng hóc mà độ bền được tăng thêm rất nhiều

2. Kinh nghiệm chọn tranh phòng bếp tại địa chỉ uy tín chất lượng

In giá rẻ 24h là địa chỉ uy tín cho bạn

In giá rẻ 24h là địa chỉ uy tín dành cho bạn

Kinh nghiệm chọn tranh phòng bếp tưởng dễ mà rất khó. Bởi ngày nay có rất nhiều địa chỉ bán tranh. Nhưng địa chỉ bán tranh chất lượng với giá rẻ là rất khó.

In giá rẻ 24h là địa chỉ sản xuất tranh tường hàng đầu tại miền bắc.

Tại đây có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao, nguyên vật liệu chất lượng cao, cơ sở kỹ thuật tốt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.