Những điều bạn cần biết về phông bạt và in phông bạt

In poster quảng cáo

Ngày này chúng ta có thể thấy phông bạt ở khắp mọi nơi. Trong các sự kiện lớn nhỏ như đám cưới, trong ngày trung thu hay các sự kiện họp báo họp lớp…Bạn muốn hiểu phông bạt là gì, bạn muốn in phông bạt với giá rẻ. Tất cả sẽ có trong bài viết này mời các bạn cùng theo dõi.

1 Phông bạt là gì

Phông bạt chưa có một định nghĩa cụ thể chính thức nào. Nhưng chúng ta có thể hiểu đây là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các hội nghị, đám cưới, họp lớp, các sự kiện… Có nhiều kiểu phông bạt khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn loại phông bạt tương ứng.

1.1 Công dụng của phông bạt

đây là một vật dụng phổ biến hiện nay được sử dụng trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ. Bởi chúng có nhiều chức năng:

– Chức năng dùng để che nắng che mưa, bảo vệ con người: Với các tấm bạt khổ lớn, với diện tích che phủ kín toàn bộ không gian, diện tích trong các sự kiện đó.

– Dùng để trang trí : Một trong những tính năng quan trọng của phông bạt là: làm đẹp cho các sự kiện. Kết hợp nhiều vật dụng khác sẽ không chỉ làm sự kiện trở lên đẹp hơn mà còn có nhiều ý nghĩa hơn

– Dùng để quảng cáo, truyền tải thông tin: Đây chính là mục đích và công dụng chính của phông bạt. Chúng ta có thể thấy tại hầu hết các  sự kiện như trung thu , các buổi họp lớp, các nhóm…Khi nhìn vào chúng ta có thể đoán ra ngay đó là sự kiện nào, mục đích của sự kiện là gì.

1.2 Phông bạt hiflex

Phông bạt có rất nhiều loại nhưng ngày nay được sử dụng phổ biến và ưa chuộng đó là phông bạt hiflex.

Ưu điểm

Khả năng chống nắng chống mưa tốt, thích hợp để treo ngoài trời kể cả ở trong nhà vẫn đảm bảo. Thời gian treo ở ngoài trời có thể đạt từ 6 tháng đến 1 năm chịu mọi tác động của môi trường.  Độ sắc nét cao (phụ thuộc vào mực in). Chọn mực in chất lượng cao sẽ làm cho ảnh trở lên sống động hơn.

Tốc độ in nhanh in số lượng lớn. bạn có thể in bao nhiêu tùy thích mà thời gian nhanh chóng.

2. Một số ứng dụng của phông bạt vào trong đời sống

Như đã đề cập ở trên: Phông bạt là vật dụng phổ biến, vậy chúng được sử dụng như thế nào ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Trong đám cưới

Được sử dụng làm phông nền đám cưới (background). Một đám cưới với hình ảnh của cô dâu, chú rể vừa độc đáo vừa khác lạ là kỉ niệm đáng nhớ của rất nhiều người. Hơn nữa với chi phí rẻ có khi còn rẻ hơn so với cách làm đám cưới truyền thống nên đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Trọng các sự kiện khác

Các sự kiện khác phông bạt cũng là một phần không thể thiếu trong các sự kiện. Vừa là vật truyền tải thông tin vừa thể hiện ý nghĩa của sự kiện đối với mọi người.

Là nơi để chụp hình

Đúng vậy phải không nào các bạn. Khi có một sự kiện xảy ra đó chính là một mảng kí ức có trong bạn. đây chính là cách để bạn có thể lưu giữ lại những kí ức đó một cách chân thực và sinh động nhất. Có thể sau này đây là kỉ niệm mà bạn muốn xem lại.

3. Địa chỉ in phông bạt giá rẻ

Để tìm được một địa chỉ in phông giá rẻ và chất lượng là điều không phải đơn giản. Bởi ngày nay có rất nhiều địa chỉ in phông bạt nhưng lại có rất ít địa chỉ in phông bạt với giá rẻ và uy tín. In giá rẻ 24h là địa chỉ in phông bạt uy tín giá rẻ nhất hà nội.

In giá rẻ 24h là xưởng in hàng đầu miền bắc chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo cho khách hàng. Khách hàng khi in tại xưởng sẽ rẻ hơn so với thợ in.

Là cơ sở hoạt động lâu năm đã có tiếng nói trong lĩnh vực in ấn. Cung cấp cho rất nhiều khách là các doanh nghiệp, cá nhân, các cửa hàng và hầu hết họ đều quay trở lại sử dụng.

Là nơi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố từ vật chất đến con người. Có cơ sở kinh sản xuất kinh doanh lớn, có đội ngũ kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp. Tư vấn hỗ trợ khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với khách hàng.

Kết luận:

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu được về.  “Những điều bạn cần biết về phông bạt, địa chỉ in phông bạt giá rẻ”. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin phía dưới:

Xưởng in giá rẻ 24h.com

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/inphongbat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.