Biển bảng quảng cáo là điều cần thiết, đây cũng là điều đầu tiên mà người kinh doanh cần phải thực hiện. Để cho mọi người (khách hàng) biết rằng mình đang kinh doanh cái gì, lĩnh vực nào. Thông qua đó mà khách hàng khi có nhu cầu sẽ dựa vào biển bảng quảng cáo đến với người kinh doanh.

Một biển bảng quảng cáo đẹp sẽ gây được sự chú ý, ấn tượng đối với khách hàng ngay khi khách hàng đi qua.  

1. Khái quát về biển bảng quảng cáo

+ Biển bảng quảng cáo có một chức năng to lớn trong việc truyền tải thương hiệu, những thông tin cần thiết của cửa hàng, doanh nghiệp cho người tiêu dùng (khách hàng).

+ Biển bảng quảng cáo thường được đặt những nơi dễ thấy, dễ nhìn. Khách hàng chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể hiểu được biển bảng muốn truyền tải cho ta nội dung gì. Biển bảng quảng cáo thường là những tấm áp phích lớn thu hút sự chú ý của khách hàng

1.1  Biển bảng đa dạng về kiểu loại

Hiện nay trên thị trường biển bảng có rất nhiều loại khác nhau được thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn các loại biển bảng cho phù hợp. Một số loại biển bảng thông dụng hiện nay là.

+ Biển bảng ngoài trời

+ Biển bảng điện tử

+ Biển bảng led

+ Biển bảng chữ nổi…  

1.2 Biển bảng làm từ vật liệu nào

 Tại nước ta để làm biển bảng quảng cáo thì có rất nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên những biển bảng được làm từ những vật liệu chuyên dụng.

Dựa vào loại biển bảng khác nhau mà nguyên vật liệu cũng khác nhau. Với biệt bảng bằng bạt thì chữ và phông bạt trùng nhau về nguyên liệu. Với biển hiệu bằng đèn led.. Nội dung và biển bạt lại có sự khác nhau.

Các loại vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là: Phông bạt, mi ca, inox, nhôm, gỗ, hợp kim….

2. Cách để tạo nên một biển bảng quảng cáo đẹp

Để cho việc kinh doanh thuận lợi thì thiết kế biển bảng quảng cáo đẹp thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên là rất quan trọng. Chính vì thế một biển bảng không chỉ cần đẹp mà cần phải có nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau để tạo nên một biển bảng hoàn chỉnh

2.1 Màu sắc

Điều đầu tiên trong việc thiết kế biển bảng là sử dụng màu sắc hài hòa, độ tư phản, đối lập tốt. Màu sắc là một yếu tố quan trọng tạo nên cái nhìn thiện cảm của khách hàng.

Kết hợp sự đối lập trong màu sắc một cách hài hòa để làm nổi bật nội dung, hình ảnh trong biển bảng. Tránh sử dụng những màu sắc trùng nhau giữa màu nền của biển bảng với mày của nội dung. Điều này khiến cho khách hàng khó có thể nhìn ra được nội dung, gây phản cảm.

2.2 Bố cục trình bày, giới thiệu sản phẩm

Sử dụng các hình ảnh, những thông tin trong biển bảng một cách rõ nét, cân đối, hài hòa. Chú trọng nội dung cần nhấn mạnh thường được đặt giữa biển bảng.

Tránh: Một biển bảng cần tránh có nhiều nội dung, chi tiết nhấn mạnh

Các bạn có biết rằng các tấm biển bảng thường được đặt ngoài trời, đường… Những vị trí rất thuận lợi trong việc quan sát. Nhưng khách hàng, mọi người chỉ có vài giây để quan sát. Đây cũng là một thách thức đối với thiết kế biển bảng sao cho chỉ vài giây ngắn ngủi gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Khiến khán giả ghi nhớ được những thông tin cần thiết.

Chính vì vậy Biển Bảng cần có những hình ảnh rõ nét, độc đáo, nổi bật được chủ đề. Thông tin nội dung cần ngắn gọn, súc tích.

2.3 Các yếu tố khác

Để thiết kế được biển bảng đẹp mắt và chất lượng, đạt hiệu quả tốt trong việc kinh doanh. Các bạn cần phải biết, hiểu rõ về:

+  Sản phẩm của mình để thiết kế biển bảng  hiệu quả nhất.

+ Mục đích thiết kế, đối tượng, mục tiêu thiết kế cho ai

+ Font chữ rõ ràng, dễ đọc.

+ Điểm nhấn nổi bật

+ Ý tưởng sáng tạo độc đáo

3. In giá rẻ 24h địa chỉ in biển bảng quảng cáo chất lượng cao

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ thiết kế biển bảng quảng cáo. Nhưng nổi bật nhất là In giá rẻ 24h. Đây là xưởng cung cấp biển bảng quảng cáo. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và các khách hàng đều cảm thấy hài lòng  

Tại In giá rẻ 24h có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Thiết kế những tấm biển quảng cáo chất lượng cao độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn cho khách hàng những tấm biển bảng phù hợp.

+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sử dụng các công nghệ mới trong việc in ấn, thiết kế

+ Làm việc lâu năm đã gây dựng được nhiều uy tín đối với khách hàng

+ Là xưởng in cung cấp dịch vụ với giá rẻ cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin.

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Website: http://ingiare24h.com/